Booking

"Quan hệ truyền thông là cách "giữ hồn” thương hiệu "

CÁC HOẠT ĐỘNG BOOKING CỦA CHÚNG TÔI

Bảo lãnh truyền thông

Bảo lãnh truyền thông

Khủng hoảng truyền thông có thể phá hủy 1 doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đền cần có ít nhất 1 đơn vị bảo lãnh truyền thông. Việc bảo lãnh truyền thông đảm bảo các hoạt động truyền thông đối ngoại được định hướng, bảo trợ và tránh mọi rủi ro do truyền thông mang lại.
Landora Media giữ vai trò kết nối giữa doanh nghiệp và các cơ quan truyền thông thực hiện bảo lãnh truyền thông

Liên hệ đăng bài trên các tờ báo

Liên hệ đăng bài trên các tờ báo

Muốn PR thương hiệu và sản phẩm trên các kênh báo chí, cần nắm rõ đặc điểm công chúng của từng tờ báo, hiểu được cơ chế tác động của thông tin đối với độc giả.
Landore Media nghiên cứu, xây dựng chiến lược truyền thông đăng bài trên các tờ báo, liên hệ báo đăng với sự tối ưu về chi phí, vị trí đăng bài hiệu quả nhất.

Liên hệ tổ chức sản xuất chương trình, bản tin truyền hình

Liên hệ tổ chức sản xuất chương trình, bản tin truyền hình

Việc thương hiệu, sản phẩm của bạn được xuất hiện trên truyền hình, là cơ hội để khán giả có cái nhìn sinh động và khách quan khi thông tin được tiếp nhận thông qua đài truyền hình.
Với kinh nghiệm là đối tác của các kênh truyền hình có tên tuổi, Landora Media thực hiện việc liên hệ, sản xuất và phát sóng các chương trình truyền hình trên sóng truyền hình nổi tiếng nhất.

Liên hệ tổ chức sản xuất chương trình, bản tin phát thanh

Liên hệ tổ chức sản xuất chương trình, bản tin phát thanh

Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng Radio (theo nghiên cứu có đến 80% là những người lái xe oto và tầng lớp trí thức), khiến phát thanh trở thành kênh truyền thông hiệu quả và dễ taget đối tượng khách hàng. Radio là kênh truyền thông đặc thù, Landora Media đưa ra tư vấn và chiến lược phù hợp với từng sản phẩm, khung giờ phát và tần số kênh.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 

Việc xây dựng hệ thống kênh truyền thông – báo chí không chỉ là việc cung cấp cho đối tác và khách hàng 1 dịch vụ tiếp cận khách hàng hiệu quả mà còn là 1 cách để Landora Media nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ của thương hiệu.

 

Chất lượng các sản phẩm truyền thông

80%

Đo lường tương tác khách hàng

90%

Hiệu quả truyền thông thường hiệu

85%

Hiệu quả tương tác công chúng

80%

CÁC DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

Hãy liên hệ với Landora Media và tạo nên những sản phẩm truyền thông khác biệt


© Landoramedia 2018 - All rights reserved.