Brand Creation

"Kiến tạo sự khác biệt cho thương hiệu của bạn"

CÁC HOẠT ĐỘNG BRAND CREATION CỦA CHÚNG TÔI

Sáng tạo tên thương hiệu

Sáng tạo tên thương hiệu

Tên thương hiệu đại diện cho doanh nghiệp trong kinh doanh. Tên thương hiệu sẽ là thứ mà khách hàng tìm kiếm mỗi khi muốn mua hay muốn sử dụng một dịch vụ bất kỳ. Hãy khiến tên thương hiệu của bạn trở nên ấn tượng và nổi bật trong phân khúc mà doanh nghiệp bạn hoạt động.

Sáng tạo logo

Sáng tạo logo

Bất cứ một doanh nghiệp, thương hiệu hay sản phẩm lưu hành trên thị trường đều có logo. Logo chính là nhận diện thương hiệu rõ ràng và gần gũi nhất đối với khách hàng. Một logo mang bản sắc nhận diện giúp khách hàng ghi nhớ mọi thứ về tên thương hiệu, sản phẩm kinh doanh, triết lý kinh doanh và giá trị của thương hiệu.

Sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu

Sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu được sáng tạo dựa trên triết lý kinh doanh của doanh nghiệp. Trên bất cứ tài sản nào thuộc công ty đều cần mang bản sắc nhận diện đặc trưng từ logo đến màu sắc, hình họa nhận diện. Việc phủ sóng nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu của mình.

Hướng dẫn sử dụng thương hiệu

Hướng dẫn sử dụng thương hiệu

Hướng dẫn sử dụng thương hiệu là cách thể hiện áp dụng nhận diện thương hiệu trên các tài sản khác nhau của doanh nghiệp. Việc áp dụng sao cho đúng, đủ, tinh tế là cách doanh nghiệp giữ gìn bản sắc, giá trị của mình đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp và xây dựng phát triển hình ảnh và hoạt động 1 cách có quy chuẩn.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 

Landora Media đầu tư nhân lực chuyên nghiệp về sáng tạo thương hiệu, tạo nên những bộ nhận diện thương hiệu chất về nội dung, ấn tượng về thiết kế. Chấp cánh cho thương hiệu phát triển và lan tỏa mạnh mẽ.

 

 

Thiết kế ấn tượng, độc đáo

90%

Chất lượng nội dung thông điệp

90%

Tư vấn xây dựng thương hiệu

95%

Khả năng phủ sóng thương hiệu

80%

Hãy liên hệ với Landora Media và tạo nên những sản phẩm truyền thông khác biệt


© Landoramedia 2018 - All rights reserved.