Brand Strategy Consulting

"Chuyên gia tư vấn cho thương hiệu của bạn "

CÁC HOẠT ĐỘNG BRAND STRATEGY CONSULTING CỦA CHÚNG TÔI

Tư vấn giải pháp khủng hoảng truyền thông

Tư vấn giải pháp khủng hoảng truyền thông

Danh tiếng quyết định sự thành công của 1 doanh nghiệp. Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp có thể sảy ra khủng hoảng truyền thông bất cứ lúc nào.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn dự báo khủng khoảng, quản lý khủng hoảng bằng cách đưa ra các dự báo khủng hoảng tiềm ẩn và lập kế hoạch đối phó tức thời và dài hạn.
Đồng thời Landora Media là 1 kênh Agency có đầy đủ công cụ và quan hệ báo chí giúp các doanh nghiệp giải quyết khủng hoảng hiệu quả.

Tư vấn chiến lược thương hiệu

Tư vấn chiến lược thương hiệu

Chiến lược Thương hiệu được tư vấn bởi các chuyên gia của Landora media đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và điều hành doanh nghiệp môi trường quốc tế và trong nước.
Landora Media sử dụng tư duy chiến lược gia, các công cụ và phương pháp hiệu quả, giúp khách hàng trả lời các câu hỏi định hướng chiến lược thương hiệu phản ánh chính xác mục tiêu và tầm nhìn của công ty.

Nghiên cứu định giá thương hiệu

Nghiên cứu định giá thương hiệu

Định giá thương hiệu là một trong những công cụ quản lý thương hiệu hiệu quả nhất, góp phần không nhỏ trong việc tạo vị thế cho doanh nghiệp trên thương trường.
Việc phát triển công tác định giá thương hiệu không chỉ giúp doanh nghiệp đánh giá được tiềm lực phát triển, cơ hội trong tương lai, giúp doanh nghiệp định hướng phát triển trong thời gian dài… Đồng thời bảo vệ tài sản thương hiệu

Xây dựng chiến lược truyền thông tổng thể

Xây dựng chiến lược truyền thông tổng thể

Một chiến lược truyền thông cụ thể giúp doanh nghiệp chuyển thông điệp của mình đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, qua đó tạo ra một vị trí vững chắc trong suy nghĩ, nhận thức của khách hàng.
Bằng sự am hiểu về thị trường và các cơ hội trong hoạt động truyền thông, Landora Media xây dựng chiến lược tổng thể, dài hạn và ngắn hạn để tiếp cận khách hàng 1 cách hiệu quả nhất.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 

Tư vấn chiến lược thương hiệu là lĩnh vực quan trọng trong xây dựng mục tiêu để trở chuyên gia tư vấn của Landora Media.

Landora Media không ngừng phát triển đội ngũ chuyên gia có chuyên môn sâu rộng, hoàn thiện các kênh truyền thông để cung cấp dịch vụ tư vấn và giải pháp hiệu quả cho từng đối tượng khách hàng.”

Hiệu quả giải pháp khủng hoảng truyền thông

80%

Chất lượng tư vấn chuyên môn

95%

Khả năng phân tích thương hiệu

90%

Tối ưu hóa chiến dịch truyền thông

90%

Hãy liên hệ với Landora Media và tạo nên những sản phẩm truyền thông khác biệt


© Landoramedia 2018 - All rights reserved.