Design

"DESIGN Sự đổi mới tạo ra sự khác biệt giữa người dẫn đầu và kẻ theo sau"

CÁC HOẠT ĐỘNG DESIGN CỦA CHÚNG TÔI

Graphic Design

Graphic Design

Graphic Design được xem là loại hình nghệ thuật ứng dụng, kết hợp hình ảnh chữ viết và ý tưởng một cách sáng tạo để truyền đạt thông tin hiệu quả và thú vị qua hình thức ấn phẩm in ấn và trực tuyến.
Landora xây dựng đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, sáng tạo. Graphic Design luôn là công cụ quảng cáo, truyền thông hiệu quả. Các sản phẩm thiết kế của công ty đa dạng trên cả ấn phẩm online và offline gồm: Tờ rơi, pano, phướn, poster, sale kit, ADX, banner, GDN,..

3D Model Concept

3D Model Concept

Landora Media tạo nên những hình ảnh và sản phẩm 3D sống động cho sản phẩm.
Các sản phẩm 3D của Landora Media mang đến tính ứng dụng linh hoạt hiệu quả: tạo nên các mô hình sản phẩm thu nhỏ, tạo hiệu ứng 3D cho video sống động, sản xuất các mô hình 3D hologram… các sản phẩm 3D giúp các doanh nghiệp tạo nên các sản phẩm bán hàng độc đáo, ấn tượng, thu hút với khách hàng.

Brand Identity Design

Brand Identity Design

Thiết kế chính là người tạo nên hình hài và bản sắc cho thương hiệu. Đội ngũ thiết kế chuyên biệt cho lĩnh vực brand identity design có đầy đủ kiến thức về thương hiệu, kỹ năng thiết kế nhận diện tạo nên các sản phẩm đúng – chất – ấn tượng.
Các sản phẩm brand identity design: sáng tạo lô gô, bộ nhận diện thương hiệu, bộ hướng dẫn sử dụng thương hiệu, thiết kế các ấn phẩm văn phòng và bán hàng chuẩn nhận diện, thiết kế profile…

Web Design

Web Design

Website chính là nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp và sản phẩm trên mạng Internet. Dịch vụ thiết kế Website của Landora Media bao gồm cả các Template và thiết kế theo đặt hàng.
Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn trong kho dữ liệu các template web theo nhiều phong cách và phù hợp với các lĩnh vực khác nhau hoặc yêu cầu đặt hàng thiết kế mới.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 

“Nhắc đến Media là nhắc đến hình ảnh. Nghĩ đến Landora Media là nghĩ đến những thiết kế hình ảnh ấn tượng.
Landora Media hướng đến sự sáng tạo khắc biệt cho những người dẫn đầu và thương hiệu dẫn đầu.”

 

 

Chất lượng ấn phẩm thiết kế

95%

Tính khác biệt trong thiết kế

90%

Khả năng đa dạng các công cụ thiết kế

85%

Hiệu ứng truyền thông hình ảnh

80%

CÁC DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

Hãy liên hệ với Landora Media và tạo nên những sản phẩm truyền thông khác biệt


© Landoramedia 2018 - All rights reserved.