Digital Marketing

"Làm chủ thế giới Internet"

CÁC HOẠT ĐỘNG DIGITAL MARKETTING CỦA CHÚNG TÔI

 

Social network Marketing

Social network Marketing

Mạng xã hội phát triển là môi trường để quảng cáo tiếp cận, đặc biệt là khách hàng trẻ vô cùng hiệu quả.
Chúng tôi xây dựng chiến lược phát triển quảng cáo cho từng kênh: Facebook, Viber, Zalo, Twitter.. target chuẩn đối tượng khách hàng đảm bảo chất lượng data, đồng thời tối ưu hoá chi phí thanh toán…

Email

Email

Sử dụng Email Spam là hình thức quảng cáo truyền thống mang lại hiệu quả cao.
Landora Media triển khai đa dạng các email dưới 2 dạng chính là text và hình ảnh thiết kế. Tiêu chí của một email Marketing được cộng hưởng bởi: Tít thu hút khách hàng kích đọc, nội dung ngắn gọn đảm bảo 5W + 1H, hình ảnh kích thích thị giác và có tính ghi nhớ.

Display Ads

Display Ads

Quảng cáo hiển thị hình ảnh của AdWords xuất hiện trên hơn hai triệu trang web và trong hơn 650.000 ứng dụng, vì vậy quảng cáo của bạn có thể hiển thị ở bất cứ nơi nào đối tượng có mặt.
Landora Media kết hợp hiệu quả giữa hiển thị hình ảnh và hiển thị văn bản, tối ưu hóa việc tiếp cận trên 90% người dùng Internet trên toàn thế giới.

Search Ads

Search Ads

Google nổi tiếng là kênh tìm kiếm số 1 trên thế giới . Ở Việt Nam, có tới hơn 90% người dùng Internet sử dụng Google và khoảng 71% có thói quen tra cứu thông tin sản phẩm/dịch vụ mà họ có nhu cầu trên Google trước khi quyết định mua.
Landora Media luôn luôn tối ưu hóa các từ khóa tìm kiếm, viết bài chuẩn SEO, website của bạn sẽ luôn nằm trong top 3 đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 

Landora Media xây dựng các kênh Digital Marketing trở thành dịch vụ tối ưu nhất trong hoạt động quảng cáo cho sản phẩm. Hoạt động Digital sẽ trở thành “” người khổng lồ”” làm chủ thế giới internet. Phủ sóng sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng trên mọi kênh thông tin trược tuyến.

Chiến lược quảng cáo

90%

Tối ưu hóa chuẩn SEO

85%

Tăng lưu lượng truy cập

95%

Nhắm mục tiêu thành công

95%

Hãy liên hệ với Landora Media và tạo nên những sản phẩm truyền thông khác biệt


© Landoramedia 2018 - All rights reserved.