PR – Content

"Sức mạnh đến từ ngôn ngữ"

CÁC HOẠT ĐỘNG VIẾT BÀI CỦA CHÚNG TÔI

Xây dựng và chăm sóc nội dung cho các fanpage và website

Xây dựng và chăm sóc nội dung cho các fanpage và website

Đối với các doanh nghiệp và sản phẩm , mạng xã hội và website là kênh bán hàng quan trọng và hiệu quả nhất. Copy Writer chuyên sản xuất nội dung quảng cáo giúp khách hàng hiểu về sản phẩm và gây ấn tượng với khách hàng.
Nội dung quảng cáo trên các trang phải đảm bảo sự ấn tượng, dễ hiểu, dễ nhớ, gây được cảm tình và mong muốn sở hữa sản phẩm cho khách hàng.

Xây dựng tuyến bài, viết các bài PR đăng báo

Xây dựng tuyến bài, viết các bài PR đăng báo

Landora Media không chỉ là kênh agency chuyên nghiệp, các chuyên viên viết PR của Landora Meida thực hiện vai trò sản xuất sản phẩm truyền thông bao gồm: xây dựng tuyến bài cho các giai đoạn, từng dự án, sản phẩm. Dựa trên kế hoạch viết bài PR theo chuẩn văn phong báo chí và đảm bảo nội dung PR, quảng cáo trong bài viết. Sản xuất nội dung chương trình phát trên các kênh truyền hình, radio.

Xây dựng nội dung cho các ấn phẩm thiết kế

Xây dựng nội dung cho các ấn phẩm thiết kế

Landora Media xây dựng đội ngũ content chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc đặt key truyền thông, tít quảng cáo và bố cục text cho các ấn phẩm thiết kế như: tờ rơi, phướn, pano, sale kit, GDN, ADX, banner…
Một mảng nội dung quan trọng mà Landora Media đảm nhiệm chính là viết nội dung cho các bộ nhận diện thương hiệu, profile, các ấn phẩm in ấn truyền thông nội bộ.

Xây dựng nội dung cho các chương trình sự kiện

Xây dựng nội dung cho các chương trình sự kiện

Trong quy trình sản xuất nên 1 chương trình event, content đảm nhận vị trí quan trọng tạo nên nội dung cho sự kiện.
Content của Landora Media đảm nhiệm vai trò lên ý tưởng, viết ý tưởng cho concept sự kiện, xây dựng nội dung chương trình, nội dung truyền thông cho sự kiện, viết các bài phát biểu, kịch bản lời dẫn cho MC.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 

Đối với Landora Media- Content is king. Nội dung là cơ sở để xây dựng chất lượng toàn bộ các dịch vụ của công ty. Phát triển đội ngũ chuyên viên viết bài đồng thời đào tạo chuyên sâu là chiến lược phát triển lâu dài của landora Media.

Chất lượng nội dung quảng cáo

80%

Đo lường tương tác khách hàng

90%

Định hướng thị trường qua PR

85%

Hiệu quả tương tác bài viết

90%

Hãy liên hệ với Landora Media và tạo nên những sản phẩm truyền thông khác biệt


© Landoramedia 2018 - All rights reserved.