Video

"Sức mạnh truyền thông bằng hình ảnh"

CÁC HOẠT ĐỘNG VIDEO CỦA CHÚNG TÔI

Flycam

Flycam

Sử dụng flycam trong sản xuất hình ảnh là xu thế toàn cầu. Flycam là trợ thủ đắc lực trong mọi trường hợp cần tạo hiệu ứng cho các hình ảnh và xây dựng thước phim đầy nghệ thuật. Landora Media cung cấp dịch vụ thuê, dựng kịch bản quay, biên tập theo yêu cầu.

Photography

Photography

Landora Media sở hữu hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ photography chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ về chụp ảnh phục vụ trong sự kiện, cung cấp kho ảnh trực tuyến, chụp ảnh theo yêu cầu phục vụ nhu cầu xây dựng website, sử dụng trong ấn phẩm thiết kế in ấn.

Quay phim

Quay phim

Xu hướng sử dụng các video là xu hướng truyền thông hiện đại thu hút khách hàng. Lợi thế của video là sự kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh. Landora media xây dựng đội ngũ quay phim đáp ứng nhu cầu trong các sự kiện lớn, quay TVC, quay dự án…

Video editor

Video editor

Landora Media phát triển mảng sản xuất Video tiêu chuẩn 4k, biên tập các video phục vụ nhu cầu lưu trữ, truyền thông và chạy quảng cáo. Các video được biên tập bởi chúng tôi có sự kết hợp các kỹ thuật hiện đại, kỹ sảo tiên tiến đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng, hiệu quả tiếp nhận.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 

Truyền thông bằng hình ảnh là chiến lược truyền thông của Landora Media. Chúng tôi tiên phong trong làm chủ kỹ thuật, công nghệ và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp cao.

 

 

Chất lượng dịch vụ

95%

Cung cấp dịch vụ trọn gói

100%

Đa dạng hệ thống máy móc

85%

Hiệu quả truyền thông

80%

CÁC DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

CÁC DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

Hãy liên hệ với Landora Media và tạo nên những sản phẩm truyền thông khác biệt


© Landoramedia 2018 - All rights reserved.